Tạm biệt tháng 11

Cảm ơn tháng 11, vì đã cho tôi những tiến bộ. Tôi đã có thể tự tin và hiểu hơn về bản thân mình. Cũng vì vậy, tôi không còn nghĩ mình có thể làm được mọi việc nữa. Tôi tập trung vào công việc hiện tại của bản thân hơn, giúp nó tốt đẹp hơn mỗi ngày. Công việc bác sĩ tại một bệnh viện nhỏ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch Covid dẫu thì không có nhiều, cũng có nhiều điều không tích cực đôi khi khiến mình nghĩ nó sẽ biến thành một bệnh viện ” Tuệ Tĩnh” và mình thành một bác sỹ bán rau cỏ, nhưng cũng vẫn thấy những con người muốn thay đổi ở đây.

Trở lại cuộc sống thường nhật sau những ngày phải điều trị trong khu cách ly, tôi được quay trở lại cuộc sống của tôi, làm được mốc quan trọng trong cuộc sống của mình đó là tìm kiếm được một nơi để ở. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ khi phải tự mình quyết định một việc vô cùng hệ trọng ảnh hưởng đến cả một quãng đời sau này, nhưng mình cũng đã có thể vượt qua những lo lắng, sợ hãi và giải quyết vấn đề trong sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm hơn. Hy vọng việc lựa chọn này sẽ đem lại niềm vui trong tương lai. Dù là nhà cho mình nhưng phần lớn là sự giúp đỡ thật lớn của bố mẹ và họ hàng hai bên nếu không 2 bác sĩ trẻ lương tháng tổng cộng không quá 10 triệu thì không biết ngày tháng năm nào mới có nơi được gọi là nhà của mình trong cơn bão táp của giá cả này.

Tháng 11, tôi đã có thể hạnh phúc hơn nếu vượt qua được những khó khăn của tình hình dịch bệnh cũng như công việc để về chung vui hạnh phúc của những người bạn đã gắn bó với tôi rất nhiều. Nhưng cuộc sống không là hoàn hảo khi nên tôi không thể có mặt, chỉ có thể chúc các bạn của tôi sẽ trăm năm hạnh phúc bên một nửa của mình, mong một ngày không xa hoặc Tết này có thể mừng hạnh phúc của các bạn bên mâm cỗ tất niên hay năm mới xum vầy. Nhé Thảo Mèo, Lương, Quý, Hưng…..

Tháng 11, tôi cũng bỏ lỡ những cơ hội để trở lên tốt hơn. Nhưng tôi đã chọn chơi game thay vì đọc sách. Ngủ nướng thay vì chạy bộ hay vận động nhẹ nhàng. Chọn nghịch điện thoại với những video hào nhoáng hơn những thời gian tập trung vào những thú vị hơn mà tôi từng thích. Tự hứa sẽ sửa đổi trong tháng mới để bản thân có thể hiệu quả và tích cực hơn nữa.

Tháng 11, những món quà nho nhỏ của các bạn tôi làm tôi cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc trong những ngày gió lạnh về này. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Dịch bệnh trở lại và vô cùng lợi hại hơn xưa, khi mà cuộc sống vẫn phải diễn ra thì hy vọng nó gây ảnh hưởng ít nhất đến cuộc sống của các bạn và gia đình vì các bạn đã quá vất vả trong gần 2 năm dịch bệnh vừa rồi.

Tạm biệt tháng 11, chào tháng 12 với những mốc sự kiện còn quan trọng hơn, hy vọng dịch bệnh không tiếp tục lan rộng nữa để tôi có thể thực hiện suôn sẻ những công việc của mình.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

Chạy nhờ WordPress.com
Tham gia
%d người thích bài này: